hello mga momsh

First time ko magbuntis mga momsh pero medyo nalulungkot ako dahil di manlang lumalaki ang baby ko nakaraang pacheck ko 6 weeks and 1 day pero kahapon after a week 6 weeks and 2 days pa lang sya sobrang diko po alam ano gagawin at ano pang mangyayare nakakahurt po mga mommy tagal din po namin tong hinintay😢😢

4 Các câu trả lời

sa akin 5 weeks 1 day ako nagpatransv kasi may discharge ako. ung una kong transv gsac lang nong 2nd ko un may yolk sac at 5weeks na nga kaso nababahala ako sa sabi ng ob na pagdasal ko dw na may mabuo kasi la pang nakitang embryo, kaya babalik ako para tgnan kung meron na.

Ano recommendatuon ng OB mo mamsh? Baka hirap pa sukatin, like pag certain angle parang ganon same pa rin. Sana makabawi na sya ng growth! Kain healthy and prenatal vit

same tyo sis 6weeks and 1day..pro ok lng yan importante ok si baby..

hello momsh, based ba sa utz yan momsh? wala inadvise si ob?