Dinudugo ako 😢

First time ko mag spotting 😢i feel worried 😭nagpacheck up nako then tommorow ang ultrasound 😢..pero medyo madami din yung red na dugong lumalabas at kanina may maliit na buo 😟🙏 what should i do #pregnancy

5 Các câu trả lời

bat bed rest pa? dinudugo kana ipapabukas mo pa ba? come on ladies! bat ganun pa sasabihin nyo na wait nya pa mag ultrasound bukas? pumunta kna ng emergency ngyun na..

4y trước

waiting po sa result bukas na naman po kase wala yung doctor 🙏😭

hindi naman po kase pedeng magpaultrasound kapag may bleeding kaya sinabi bed rest kahapon tas ngayon ang ultrasound po

4y trước

waiting sa result 🙏😭i need prayers po 🙏😭

Bed rest lang po muna kayo, and wag ma stress. Everything will be alright, just pray and trust kay Papa God ☺️

4y trước

thank you po 😇godbless din

Bed rest ka lang muna, momsh. Praying for favorable result sa ultrasound mo tomorrow.

4y trước

thank you momsh 😊 godbless 😇

iwas po kau stress. pray lang