Buntis po ba pag lumalake yung puson? ?

First time having sex with my bf last week ng august and unprotected po sya. And now napapansin ko po na lumalake yung puson ko at matakaw po ako tapos antukin din. Buntis po ba pag ganun? Sana may makasagaot po. Badly need some opinions. #possibilityofpregnancy

24 Các câu trả lời

Tell me you’re pregnant without telling me you’re pregnant sabi ng PT momsh. 👌👌

Mag PT ka at mas maganda alam ni BF mo na mag PT ka para may support from him

MagPt at home..if not convinced sa result try by blood serum sa Hospital.

mag pregnancy ka. pra malamn mo d yun ngtatanong ka dto pra mapanatag ka

pregnancy test po sis, then if may doubt, consult an OB na po

May chance lalo kung fertile ka non. Pt ka na.

Pt and please pag d prepared mag condom

Kawawa namn magulang ng batang eto.

Mag pregnancy test po kayo 😊

Kung may nangyari. pt na agad.