Almost 5th month of pregnancy

It's my first time being a preggy. At dahil sa GCQ wala parin public transpo at hindi din pwede ang angkas sa motor. Kaya, mga mamsh, pwede ba ako magbike? Hihilain sana ako ng motor ng asawa ko. For my ultrasound and checkup also. At isasabay ko na sana ang pag asikaso ng maternity ko sa SSS. Taga Marikina ako.

1 Trả lời

hihilain? bka po delikado.. better po mgtaxi or tnvs po kau

4y trước

baka mas safe pa po if kau lang mgbibike ng dahan dahan kesa po hihilain. hindi ko dn sure parng alam ko iba dn kasi lane ng motor at bike