Hi Mommies.

First time here at 2 month old baby boy. Need your advice & opinions po. This past few weeks po kasi napansin ko na humihina po milk supply & malambot at lumiit po ang boobs ko. Nag woworry po kasi ako mawala yung milk ko. Exclusively pumping po ako. Thank you.

2 Các câu trả lời

If nass bahay ka mommy unlilatch mo lang si baby para hindi mawala milk mo. Or posible din na nag stable na milk supply mo. Pagka 6weeks na ebf po nagsstable na ang milksupply kaya hnd na nageengorge ang breast. Akala mo humina supply ksi hindi na tumitigas pero actually nagstable lang yan

need mo po kmain or uminom ng mga pgkaing rich in calcium pra mkpgproduce ug breast mo ng more milk