nililito

First spot ko is feb 23 then lumakas march na. ano susundin ultrasound dun? kanina nag pa ultrasound ako kasi request n OB dahil kapa na ulo ni bby pero 0 cm pa if susundin s feb 23 im 38weeks and 5days pero lumalabas sa ultrasound is 36 weeks and 2days pera s tvs ko 1st is nov 29 ng due ko s following ultra sound dec 10 nmn then ito last dec 17.

1 Trả lời

Estimated date lang naman po yun... Sundin nyo gano kalaki si baby sa ultrasound..