Tanong lng po

First pt ko po ito because delayed po ako for 2 weeks please answer po ang labo po ksi ng second line

Tanong lng po
34 Các câu trả lời

Mga momsh. Same topic lng dn. Almost 3weeks delayed nako. I got my pregnancy test twice. Pero negative ano po kaya prob nun?? Hhntay pa kaya ako ng ilang weeks? Wla dn akong symptoms of pregnancy. Huhu what to do??

Positive yan, Kasi ganyan din sakin kalabo nung nag pt ako. Tas pumunta ako sa center kasi may doctor or doctora din dun. Ang sabi basta nagdalawang guhit, malabo man yung isa or malinaw. The result is positive😊

Ganun din po sakin medjo blurred Yung Ibang pt kaya nagpabili ulit mister q Ng bago para sure na. Kayak ayun clear Ng bongga Yung result partida 5days delayed palang Aku nun 😅

yes sis.. that's possitive.. same sa akin b4 malabo isang line.. nag consult ako sa OB, pina TransV ako para sure2.. much better also to consult an OB :-) para sure..

repeat mo nlng po after a month o lagpas po ng 1 month para sure o much better po transvaginal ultrasound to sure if pregnant k po minsan kc sablay din yang pregtest

Possitive. Congrats Sakin ganyan din sakin Sa 2nd baby ko 1try POSSITIVE CINFIRM 2nd try ganyan na malabo yung isa 35 weeks here 🙋‍♀️🙋‍♀️😊

Positive po siya. Para mas makasure po kayo mag PT po ulit kayo after a week yung first urine niyo po sa morning.Congratulations po.☺️

Nako ganyan din sa akin mommy pero huling try ko doon na siya naging malinaw ang last na line congrats❤️❤️❤️

Yes mommy kahit faint ung isang line still positive . Congrats po😇😇😇 Stay safe always mommy.

ganyan din yung sakin non. pero pagtingin ko ulit malinaw naman na?