First pt is oct 3 yung nasa right, 2nd pt is oct 7 yung sa gitna, 3rd pt is today oct 8 yung sa left. Positive po ba talaga? hindi kasi ako makapaniwala kasi irregular ako normal na sakin hindi ako datnan ng isang buwan. Yes 1 month po akong di dinatnan nung September ewan ko bakit bigla kong naisip na magpt before po kasi nakunan na ako. Mas maganda po bang magpacheck up or ultrasound na ko agad? Thanks in advance

Post image
3 Các câu trả lời

positive, sched an appointment pra maconfirm, bka itrans v ultrasound k pra macheck

6y trước

Salamat po mamsh. Hindi naman po ba delikado kasi call center agent ako?

Wla lang magawa