First pt is oct 3 yung nasa right, 2nd pt is oct 7 yung sa gitna, 3rd pt is today oct 8 yung sa left. Positive po ba talaga? hindi kasi ako makapaniwala kasi irregular ako normal na sakin hindi ako datnan ng isang buwan. Yes 1 month po akong di dinatnan nung September ewan ko bakit bigla kong naisip na magpt before po kasi nakunan na ako. Mas maganda po bang magpacheck up or ultrasound na ko agad? Thanks in advance.

Post image
28 Các câu trả lời

kelan ka nakunan sis? ako nakunan last may tapos sept hindi din ako dinatnan. lagi masakit ulo ko at ang init ng pakiramdam ko

Pra skin its positive gnyn din kz skin nung ngpt ako before better yet consult an ob for assurance

that's already a positive. kasi ganyan din sa akin medyo malabo yong isang line. im now in my 6th month

so far positive siya talaga. pero you can also have a check up sa doctor to be sure.

Pacheckup ka na po sa OB kasi cla un magbibigay ng referral sayo pra s ultrasound..

u are pregnant .. nkunan din po aq 1 yr ago pero now im preggy ulit 5 months po.

it's positive in my opinion po. but better to check with your OB para sure. :)

positive po 😅 ganyan ganyan din yung akin. im now 23 weeks na 😍😊

magpa blood testing po kayo sis 100% sure result

positive yan sis. kelan last mens mo? ako aug31