Pregnancy question

Hi to all! First pregnancy ko ngayon at 5months and 2 days na si baby, pero normal ba na hindi ko pa nararamdaman yung paggalaw ni baby? Thankyouuuuu

6 Các câu trả lời

Depende pO mOmshie..kc natanOng ko na po sa OB ko yan meron tlgang di masyadong magalaw c baby and meron namang pagkktaon na super galaw sa tiyan.

Kung ok naman sya nung nag pa UTZ sya, nothing to worry about. Pero kase 5 months na, dapat madalas mo na sya nafefeel e.

5y trước

Okay naman po sya nung nagpa UTZ. Yun nga din pinagaalala ko kasi 5mos na sya dapat nararamdaman ko na sya. Thanks sa pagsagot

5mos tyan ko may nararamdaman nakong pitik pitik lang

Normal naman po.. 6mos up po ramdam na yan

Normal na mjo dpa siya nagalaw

5y trước

Okay po thankyouuu

Normal nmn po