Hi mommys!

This is my first pregnancy. And its 16weeks and 4 days. At according sa nabasa ko may pag galaw na dapat na nararamdaman sa tummy ko kaso sakin wala? Ok lang po ba yun?

4 Các câu trả lời

depende po mamsh..may preggy po na talagang malakas na po ang galaw, meron naman po wala pa. saken po kasi minsan parang pitik pitik lang tuwing gabi lang nararamdaman, 16weeks po ako

Iba-iba nman po kasi sis pregnancy natin ung iba they feel the movement early they called quickening, i felt mine 21 weeks po..

6y trước

Ganyan po tlga pag first pregnancy daming curiosity like me ehe.. basta ask lng sa OB every check up nyo po