Subchorionic Hemorrhage

Hi! It’s my first pregnancy (10 weeks) and sobrang natatakot ako kasi merong hemorrhage (with cramping but no bleeding). After almost 1 month bed rest, lumaki siya kaya mas lalo akong natatakot. From 0.47cc to 2.6cc. Will I be okay? Will my baby be okay? #firsttimemom Edit: Thank you for sharing your experiences. I appreciate it. Lumakas loob ko 🤍

Subchorionic Hemorrhage
20 Các câu trả lời

9 weeks aq nun unang trAnsv q meron aq nyan bleeding s loob pnainum aq ng heragest n pmpkapit for 2 weeks... meron aq cramps at 2 days light spotting nun... after q yun itake pg blik q s ob wl n yung bleeding s loob.. bed rest aq nun at no contact dw muna tska more on healthy foods sv n ob...

Same mamsh. Ganyan din ako nung first tri ko with bleeding 2months yon binigyan ako pampakapit and nag total bedrest talaga ko as in wala ako ginagawa kaen higa tulog ligo lang makakatulong yon total bedrest ka at iwas stress dapat. Ngayon meron na akong healthy baby boy ☺️

mi mag totally bed rest ka makakatulong talaga yun. pag maliligo ka warm water lang at kumuha ka ng upuan para comfortable ka habang naliligo at di naiipit ang tyan and hindi nakatayo. mag lagay kana rin ng mga biscuits mo sa tabi mo Incase magugutom ka pati water.

bedrest ka lang mii, ako mula 5 weeks till 3-4 months eh bedrest kasi nasakit talaga sa puson. Pinainom lang ako pampakapit ng 2 weeks at more on bedrest tlaga until now pero now mejo ok nako ngayon di lang tlaga kaya maglakad ng masyado malayo.

sorry to hear that po mommy. but you know what, it's normal po lalo na sa first time mom. lalo na po kung di po kayo nagtetake ng folic acid prior pregnancy. bedrest lang po and avoid stress po. bibigyan ka ng pampakapit po

nagka ganyan dn ako during my first tri... ingat lng tlga at inom ng gmot wag msydo magkikikilos at magbuhat ng mabibigat wag dn msyado maglakad.. awa ng dyos nasa 3rd tri na ako at waiting for my full term

hi mommy, same experience with my pregnancy ngayon.. thankfully wala ng bleeding.. kusa lang nawala yung bleeding ko.. will deliver by May. God is good, may He see us through our pregnancy. 🙏

nakakalakas ng loob magbasa ng comment. im scared 1st time mom. same situation. natatakot ako pag sumasakit puson ko. madami meds bigay ni doc since im high risk.

2y trước

buti nman. ingat parati para s baby nating lahat.

Nakakatuwa ung mga comments! So encouraging.. I hope everyone here sa app eh ganito. More sympathy and encouragement to all mamsh... ❤️❤️❤️

yes gnyn dn ako before , rest lng sis