Masakit ang Ulo At Nagsusuka

Hi.. First mommy kasi ako 3months na ang tiyan ku, ask ko lang normal lang ba ang nararamdaman ku na masakit ang Ulo at kasabay dun ang pagsusuka..

9 Các câu trả lời

yes mommy normal po..ako hanggang umabot ng 4months super selan ko..as in iniiyakan ko si hubby sa super sakit ng ulo na parang pinapalakol tapos gusto ko uminom ng gamot kaso bawal kaya tiis nalang..bumaba din timbang ko nun pero ngayon 6months na nagbabawi na kami ni baby 😊😊

Sakin nga mommy going to 6months na nag susuka paren ako at nag lelehi😊😊second baby ko to lahat ng hirap xa kanya ko nadanas, ung panganay ko di naman wala akung sickness nararamdaman dito lang xa pangalawa

Normal lang yan sa isang buntis mommy...hayaan molang mawawala din yan,ganyan din ako last last months pero now ok na ako im 5mos preggy now and bumabalik n gana ko sa pagkain.

Yes mommy. Morning sickness yan pero kahit hindi morning pwede maexperience. Pahinga ka lang.

Yes,its normal sis. Pregnancy symptoms🤰

yes po.normal lang po yan sa nagdadalang tao

4y trước

OKAY Thank you, nag woworry lang ako mayat maya kasi yung sakit at sabay suka ng maramihan

Opo mam, normal lang po yan..

Yes sis. Sa panahon na din siguro.

4y trước

First time mom ku kasi kaya hindi ku alam kung normal 😁by the way thanks sa answer ng question ko titiisin ku nalang para kay baby

Normal lang po