Positive or negative?

First day of last mens is Sept. 23 pero inagahan konpo pregnancyvtest kasi supposed na may mens na po ako two days ago pero four days ago nagkaroon lang po ng pink na spotting. Akala ko po yun na at napaaga ngbilang araw mens ko pero after nun wala na po. Need po agapan ng folic acid kasi if positive po sya?#advicepls #pregnancy

Positive or negative?
14 Các câu trả lời

positive po yan sis. Congrats sis! pacheck ka po sa Ob kasi need nyo na po uminom ng folic acid and pwede rin po kayo resetahan ng pampakapit.

positive na po. ganun din po naranasan ko nun. spotting lang. mas faded pa nga linya nung akin jan e

3y trước

Ganito po ba?

Pacheckup ka na mi. Mas accurate dn makitang result kung sa lab ka pa pregnancy test

please visit your OB asap❤

positive, congrats!

congrats momshie

Positive po

congrats❤

positive