Giving away newborn diaper and nursing dress

First one to comment po na nangangailangan talaga, will give away unused diapers na nakaliitan ng aming 2 month old baby. 80pcs rascals and friends, 50pcs sweet baby and 2 nursing dress. Pakisagot lang po ang shipping fee. Thank you.

15 Các câu trả lời

hello po mommy, susubukan ko lang baka sakali, isa din ako sa mga mommy na umaasa na mapili wala akong income sa ngyon pra maafford mga needs ng upcoming baby ko lalo na ung mga diaper na sobrang kailangan nya dahil sa pandemic isa ung partner ko sa nawalan ng work kaya lahat ng mga paraffle sinasalihan ko babaka sakali na manalo,. sna mapili po. maraming slamat po

nakakahiya man pero lalakasan ko na po loob ko.. sana ako mapiling mabigyan ng give away nyo po ms chan kahit po isang gamit po kasi ni baby wala pa po ako, malaking tulong po ito saakin kung ako ang inyong mapipili. laguna lang po ang location ko. maraming salamat po

hello po sana po mapili po ako. wala po akong trbaho ngayon umaasa lang po ako sa partner ko pati rin po ung family nya sya rin po bumubuhay sana kahit saganto lng po mapili ako. malatulong man lang po sa gastosngayon duedate kona sa feb salamt po

hi sana po mapili para sa baby ko mag 1month sa 20 malaking bagay po ang diaper para di na mababawasan ang budget para sa pang araw araw salamat po.

me po.. hoping na sana mashare'an ng gamit ang baby ko, 7mos preggy na po ako. thankyou po and God bless 🥰

Pakimessage po ako sa facebook for those interested po. Kung sino po nauna magmessage sakin. Thank you. 😊

Please message me po sa facebook to coordinate shipping. https://www.facebook.com/jennynchan.

ako po sana,,need ko po para sa baby ko.wala po kasi kaming work nang partner ko.🙏🙏

hello po ma'am nag message po ako SA inyo 🙂Sana mapili nyo po ako

Hi i’m interested. This march ako manganganak ☺️