Bakuna

First bakuna ni baby ngayon isa lang daw tinurok nila sa legs kasi lagpas na daw sa month si baby 2 months ko na kasi sya napabakunahan. Ok lang po ba yun?

1 Trả lời

Ung first bakuna din po ng baby ko sa center nung 1.5mos siya isa lng tinurok sa kanya sa legs tapos isang patak na oral.. ngtataka nga ako kasi sabi ng friend ko dapat dalawa turok daw un mgkabilang legs., Dikona ntanong si ate ng inject kasi ngmmdali sa sobrang dami ng mgppbkuna.. today lng nkpag second bakuna dalawa na turok sa mgkabilng legs at isang patak oral

4y trước

Sinabi po kasi sakin na 2 months na daw si baby kaya di na daw sya matuturukan ng isa bcg po yata yun