normal lang poba na malambot ang tiyan ng 15weeks preggy and parang bilbil lang din po sya

4 Các câu trả lời

Yes normal naman po. same tayo ng weeks mi pero sakin pag bagong gising sa umaga ang liit niya pag nakakain na lalaki na siya at titigas na hehe.

Sakin din parang bilbil pa , pero mapapansin mo ung upper tummy nag foform na sya ng bilog at tumitigas pag nakatayo

Yes lalo na po kung chubby or bilbilin yung buntis like me

2y trước

thankyou po sa pagsagot nag woworry po kase ako kala ko po kase hindi po normal yung ganon

yes po normal lang po same po Tayo mi