Pagsakit ng tiyan ng aking asawa

First baby po namin ng asawa ko. Di pa kami nakakapunta sa OB dahil sa lockdown. Base sa estimate namin, 6 weeks pregnant na siya. Ang tanong ko lang po sa stage na ito normal po bang sumasakit ang tiyan ng babae kapag buntis? Maraming salamat po sa sasagot.

1 Trả lời

Nung preggy po ako.. Sumasakit din po tyan ko na may kasamang pagsakit ng balakang..

4y trước

Hindi ko naman po pina.check sa ob.. Kasi nakapagtanong namn ako sa mga kaibigan kong may baby na. If d po kayo sure.. Check niyo sa google.