Tanong ko lang po if ano pong pwedeng mangyare sa baby ko sa tiyan if lagi siyang nasasagi

May first baby po kasi ako 1 y/o napo and 3 months lagi nya nababangga tiyan ko tapos isang beses bigla nyang naupuan tiyan ko habang naka side lying po ako natatakot ako para sa baby kopo sa tummy ko😢😢

2 Các câu trả lời

Hi mommy, ingat na lang po and iwasan na madaganan ng anak nyo yung tummy nyo. We had a patient before prang naupuan ng toddler nya yung tyan niya.. Prang 20 weeks pregnant ata.. Nagkaproblema e. Nagrupture yung uterus..

3y trước

Rupture meaning nabutas, or bumukas.. Di ko sure baka masyado malakas impact nun sa tyan niya kaya nagkaganon. Lumabas yung fetus sa uterus(bahay bata) niya.

ingat po lagi kasi baka mag rupture ang placenta dahil sa kakatama. kapag nakahiga ka, takpan mo nalang po unan tyan mo para may harang.

3y trước

opo momsh salamat po, kayo din po Godbless.💖😇🙏