Fundal height 28 at 34 weeks

First baby and Maliit daw tyan ko kya nag woworry ako, pero nung 25 weeks ultrasound ko okay nman at normal lahat. Pa ultrasound kaya ako ulit para ma check?

1 Trả lời

Don't worry too much mumsh. As long as normal si baby and healthy, okay lang yan. Ako before ang liit lang ni baby ko and nilabas ko nasa 2.5 kilo lang but now na 4 mos na siya, almost 7 kilo na agad siya. Full time breastfeeding mom din ako 😊

5y trước

Thank you mumsh😊