Panganganak

First baby ko po kasi. Ask ko lang ilang weeks po ba bago manganak? Due date ko May 19 pero madami nagsasabi sakin na hindi naman yun exact date na manganganak ako. Baka daw last week ng april mga ganun daw...

2 Các câu trả lời

depende po yan kung kelan gs2 na lumabas ni baby . meron pa nga po na naooverdue , meron nmn mas maaga kesa sa due date nila. ung iba nmn sakto sa duedate.. pero mas mgnda kung maaga kesa maoverdue😅

depende mommy. ako due date ko january 9 dapat pero december 27 lang nagstart na ako maglabor. dec 28 lumbas si baby

5y trước

sana hindi super aga lumabas si baby hehe. 32 weeks na ako