Natural lang ba na mag overthink ang mga first timer n magbuntis? Any tips naman po mga mommies.

First baby ko po ito, I'm 25years old d ko po maiwasan na hndi matakot or mag isip ng mag isip kahit na 5months palang c baby sa tyan ko..Any tips naman po? THANK YOU! ☺️

1 Trả lời

Gumawa po kayo ng ibang bagay. Pwede po kayo mag garden, magtahi tahi, scrapbook, magbasa ng mga good books, or anything na makapagpapasaya sa inyo. Most of all po, its best to pray always. Ilapit nyo po ung mga iniisip nyo sa Lord, read the bible, and take time to think of beautiful things. Normal naman po na matakot kasi unang FTM po kayo.

4y trước

Thank you po! Napag iisip ko lng po tlga is ung panganganak hehe nakapanuod po kc ako sa YouTube ng mga nagnonormal delivery and CS. Kaya natakot po ko hehe. Thank you po ulit ☺️