bawal ba talaga magpa hilot ?

first baby ko .. nagpahilot nman ako pero ngaun sa 2nd baby ko medyo nag dadalawang isip ako kasi sabi ng ob na napanood ko sa tiktok delikado dw po ang hilot ? sinong nagpapahilot na dito po ??

2 Các câu trả lời

Nagpahilot po ako sa first baby ko kasi 8months na tyan ko di pa din sya naka position. Inikot lng si baby sa tyan ko at nagpa ultrasound na ako ulit. Yun okay na si baby at nailabas ko ng via normal. Ngayong 2nd baby ko di pa ako sure sa hilot depende kasi sa position ng baby.

1y trước

tingnan ko muna ang ultrasound ko momsh nuh .. baka nka position na c baby .. ready to ere nlng ako ☺️

whats your reason para magpahilot po?

1y trước

Hehehe well, i value the advice of matatanda. Would suggest do your research and decide.