baby weight

First, akala ko nababawasan timbang ni baby, kc parang pumapayat sya kahit lakas nya dumede, we thought dhl ang likot2 nya kasi, btw he's 4 months now, pero nung vaccine nya last Feb 26, 7.3 kg na sya nung tinimbang sya, nag gained sya ng weight. Iniisp namin siguro natoned lang yung body nya. Wala naman sign ng panghihina. Natutukod nya na mga knees nya and arms. Ang lakas na dn ng legs nya, ang bilis na dn nya dumapa, whenever karga namin sya tas nkarest lang yung feet nya sa legs namin panay2 ang talon nya, ang energetic nya tlga. Any moms here na nakaencounter ng ganto sa babies nila?

1 Trả lời

Yung anak ko hindi mataba pero siksik naman yung laman. Yung iba kasi mataba nga pero ampao naman. Mas okay na yung siksik at hindi sakitin.