39 WEEKS 2 DAYS 😍😍😍

FINNALY MY BABY GIRL IS OUT 😍😍😍 AMEERAH BELLA MARIZZ ❤️ DOB : 10-17-20 EED: 10-22-20 3.5KGS VIA NORMAL DELIVERY 😇😇😇 ADMITTED 2:30 am BABYS OUT : 3:04 am THANK U PO SA LAHAT NG ADVICE AND TIPS DTO SA APPS NA ITO 😇😇 AND SIEMPRE THANK U LORD DMO KAMI PINABAYAAN ❤️❤️❤️

39 WEEKS 2 DAYS 😍😍😍
69 Các câu trả lời

congrts po..sna ako din makaraos na..37 and 6 days na po may mucos plug n lumlbs s akin..3 to 4 cm pero pawla wla yung skit. hindi ngtutuloy tuloy yung labor.any suggest po na pwede ko gwin??slamat po

4y trước

sis walk lang ng walk then drink pine aplle juice

congrats mamsh pareho tayu bang due date pero ngayun wala pang any discharged kumikirot Lang puson ko ngayun tapos para akong natatae sana ito na yon

Wow! Same sila ng name sa bunso ko, Ameerah din ang pangalan niya. Anyway po mommy, congrats. 💐

congrats,ang bilis nyo po manganak,totoo ba na kapag babae hindi masyadong masakit ang labor???

4y trước

ok sis..akala ko hindi masakit☺️☺️☺️first baby girl ko din kasi ung pagbubuntis ko...

Congrats mom, sana ako din maka raos na 21 due date ko . pero wala pa din .

4y trước

kahit discharges Ate?

Congratulations mamsh sana makaraos n dn ako🙏🙏❤️❤️

4y trước

thank u and good luck sis ❤️

Congrats mommy.sana kami n baby ko mkkaraos n din sana.

Congrats momsh. Sana ako din makaraos na edd ko 30

Congrats mommy! Sana ako rin makaraos na

Hi baby girl. Welcome to the world