finally!!

finally!! Hello mga mummies. Here is my lil pumpkin William Caiden ?❤️ EDD: May 28 DOB: May 25 2.7kg Via NSD Thank you, Lord nakaraos din. 2nd baby ko na, pero first time ko mag normal kasi sa first ko painless ako. Grabeng sakit pala talaga mag labor. Jusko! Pero worth it naman after, lalo na pag narinig mo na iyak ni baby. ??❣️ hello #teammay #teamgemini

finally!!
50 Các câu trả lời

Aww congrats. Sana makaraos na din ako. I'm 38 weeks and 4 days.

4y trước

Nabibili po siya kahit wala reseta eh. ah tom na po check up niyo? Wait niyo nlng po check up niyo momsh. Then ask mo po un

Congrats po! Stay safe & healthy.. God bless.

napakapogi ng baby. Congratulations sa inyo

Congrats po, stay safe mommy and baby 💖

congrats po kapogi nman nyan baby na yan

Congrats sis! Sa St. Luke's ka nanganak?

4y trước

Oo ngabpo swab test 2500. Discounted na. Sure po un momsh na kasama ppe sa bill?

Congrats momy san ka po nanganak?

4y trước

Welcome po. Stay safe po!

Congrats mommy! Hello Baby 💕

Congrats po.. Gwapo ni baby.

Congratulations, mommy.👼