BLESSED🥺

FINALLY BABY IS OUT! DOB : JUNE 14, 2020 3.5 KG VIA NORMAL DELIVERY Long way to tell a story pero lahat ng hirap at sakit sobrang worth it. Ang ganda ganda mo sobra anak ko, mahal na mahal ka ni mommy. 2 days na labor na halos nakakabaliw pero walang wala yun nung nakita ka namin ng daddy mo. Iloveyou my little one. Everyone, meet my daughter AYESHA JANELLA DELA CRUZ BUENAVENTURA 🥰

BLESSED🥺
31 Các câu trả lời

Congrats po,nu po ginawa nyo pra mapabilis ang labor?sabi ksi ng ob ko bka dw mhirapan ako at 3.2kgs n si baby 37w3d na po..salamat

4y trước

prehas tau sis..mdyo mlaki daw bby q.pinag reready nga aq eh..

Congrats mami. Hello world to your baby 💕

Wo9w conGraaaats., ang ganda., sana ako rin

Ang ganda nya ❤️ congrats po

Congrats po. Hi baby girl😍

Congratulations momsh ❤️

Hi momsh nagpahilit kapoba?

4y trước

Paanu poyan momsh breech po ako nung last ultra qo.. Pero umiikot namn baby qo. Need qobang magpa hilot pero kasi sabisabi ng mga ob at doctor bawal hilot. Gusto qolang kasing maplstar baby qo☺

Congrats💜💜💜

Congrats momsh 😍

Congrats mommy! ❤