my baby is out!

Finaallly! 41 weeks and 1day sched for induce na ako kasi wala talaga ako nararamdaman na signs of labor, start ng 8pm ng gabi, pag ie sa akin 2cm pa lang ako, may lumabas na tubig sa akin kulay green na, sabi ng ob ko nakapoop na si baby sa loob, inorasab nya ako hanggang 6am lang, kung walang progress ang cm ko ay emergency cs na ako para safe kami dalawa ni baby, nag ie ulit si ob ko ng 12am 3cm pa lang ako, tapos ie ulit sya ng 4am ganun parin, pero constant monitoring sila sa heartbeat ng baby ko, at bumababa talaga sya, kaya nag decide na ang ob ko na e cs na ako, parang di ko talaga lubos maisip ang gagawin kasi takot ako, pagpasok ko sa operating room parang gusto kong tumakbo sa kaba na parang ewan, pero nilakasan ko nalang ang loob ko para kay baby, then finaly at 5:41am my baby girl is out. Super duper thankful ako sa ob ko na napakabaet talaga sa akin, she is a God-sent. Thank you to my hubby na umiyak pala habang papunta ako sa operating room dahil sa kaba nya. Worth it kahit almost 140k ang nabayaran namin sa hospital. EDD Nov.28,2019 DOB Dec.6,2019 2.9kg Via emergency cs

my baby is out!
77 Các câu trả lời

same tayo mommy ng case. pero sa akin pinutok nila panubigan ko kasi ayaw.bumaba ni baby..after nun next na ie is may kulay greenish na nakikita. sign n nagpoop baby. so emergency cs.

Congrats mommy! I too was induced labor.. and it was a normal delivery through the help of RM.. almost 6K lng bayad ko.. ang mahal pala ng CS 😳

4y trước

Hahaha bawi nalng ulit mg kain kapag nakalabas na si baby.. tska mag walking exercise ka para nakaready muscles mo sa irian.. hahaha.. kaya mo yan.. :)

Ikaw kasi baby e, ang tagal tagal lumabas e. Hehe, ang laki laki tuloy ng bayad nila mommy. Congrats po!

Congrats mommy... Worth it lahat ng hirap... Pero ang laki masyado ng bill

Anlaki po ng ginastos nyo momsh private ata ob mo..congrats po. Momsh

Grabee ang mahal na ng CS ngayon. But anyway, happy for you mamsh.

Buti mamsh hindi sya nakakain ng pupu nya. Congrats mamsh. ❤️

Congratulations mommy! Cute cute ni baby.

congratulations hi baby girl cute mo 😘