Mình chưa siêu âm nhưng thầy bói nói con gái liệu có đúng không

Fgghjjjnbvgu

16 Các câu trả lời

M cứ đợi đủ ngày đủ tháng siêu âm xem thì biết thầy nói đúng hay sai. Thầy bói thì cũng chỉ nên nghe vui thôi.

đừng có nghe linh tinh, họ đoán trúng thì trúng k trúng thì thôi ấy chứ lm gì có cơ sở nào, k nên mê tín quá nha mom

Mình cũng xem bói thầy kêu chỉ đẻ được con gái thôi z mà bầu bé trai mom ơi

Nghe thầy bói làm chi? Bác sĩ nói có khi còn chẳng ăn thua mà

siêu âm còn chưa chính xác hoàn toàn nữa là nghe thầy bói 😅

Bjo m đẻ ra là con gái thì đúng, là con trai thì sai

Siêu âm chính xác hơn mom à chứ bói thì mk chưa thử

siêu âm mới bt mom ạk, còn thầy thì mjk ko bt hi

sống theo khoa học chứ thấy bói làm j bạn

ko đâu. m đây bói gái hết. siêu âm trai