Booby problem? Breastfeed? Inverted nipples?

Few weeks away na lang ako from giving birth, so tinatry ko na mag hand express para na rin masanay nipples ko. Kaso kahit anong gawin ko, bukod sa no breast growth/changes at all sa entire pregnancy ko, eh inverted pa rin nipples ko. Na kahit i-try kong himasin or what, parang hindi talaga nakakaramdam ng sensitivity yung nipples ko para lumabas/tumigas. Na-aano lang ako, kasi gusto ko talaga makapag breastfeed. Nakaka frustrate lang, ngayon pa lang. Kahit wala pa si baby. 😭 Ano pa bang ibang pwedeng gawin? #1stimemom #advicepls

2 Các câu trả lời

meron binebenta sa shoppee n pang hatak ng nipple for inverted nipple . try niyo Po I search

Join po kayo sa fb group breastfeeding pinays.