Medicine

Ferrous sulfate+folic acid do i need to take this? Safe ba? ee pano di ako magkaka doubts Ferrous sulphate nakalagay wrong spelling ? check ko ba sa Doctor?

17 Các câu trả lời

Ferrous Sulfate / Sulphate 👍 Tama naman spelling po, na-google ko din. Verify mo din kay doc mo. Pag sinabi ni OBGyne mo yung gamot at yun ang nakareseta, malamang naman ay safe yun. Sundin ang tamang oras at bilang ng pag-inom. Kung merong alinlangan sa pinaiinom o pinagagawa ng doctor, mainam ay direkta itong itanong sa kanya ng mapanatag ka.

need mo yan sissy.. yan ung gamot na nagpapaiwas naa magkaroon ng defect si baby.. yan din gamot ko ngaun. kasi madami akong nainom na meds before i knew that i was pregnant. kahit hindi pregnant at may plan palang mag conceive, pwede ng uminom ng ferrous FA

5y trước

prescribe ng ob ko once a day lang after meal. wala ng advise kung anong oras iinumin pero ang saken, iniinom ko poag vabi bfore i go to bed para hindi ako gutumin.

Prescribed ba ng ob? Di ka pwedeng basta uminom ng ferrous kahit pa sabihin na need yun. Baka kasi highbloodin ka tapos magtetake ka pa ng ferrous, mahihirapan ka rin pag nanganak. Pacheck ka muna sa ob bago magtake ng any medication.

ay bakit nga po mali ang spelling? yeah sis better ask your ob po before you take that. better safe than sorry lalo na preggy tayo. paranoid sa lahat ng bagay syempre gusto lang natin safe diba.

5y trước

Uyy thanks...ill do it

Yes need mo mgtake niyan momsh, para rin sayo yan at kay baby, if d kaya ng intake medicine, try foods na my mataas na iron po Tama po spelling mo 😊

Same lang naman po yan SULFATE spelling reccommended by IUPAC yung SULPHATE naman british english. Research ka po muna kung duda ka

Di po misspelled. Yung sulphate po ay British English version, while sulfate is International or Common English. Safe naman po.

5y trước

Sure sige

Reseta po bayan ng ob? Required po talaga yan sa buntis para contra anemia saka sa development ng baby

Spelling lang naman nag kamali eh. Gets na yan ng botika. Tsaka di yan e rreseta qng di mo kailangan.

Yan vit ko now mamsh maganda yan kase duduguin tayo pag nanganak