Pregnacy po

Ferrous sulfate + folic acid pde po ba i 2x a day po sya? Salamat po sa magrereply.🙏

10 Các câu trả lời

Best to Take it base sa prescription nang ob mo momsh. Mostly once a day lang po yan lalo if hindi naman kayo anemic.

ask your O.B. mommy. sa akin kase once a day lng both ferrous sulfate and folic acid as per advice ng O.B ko. 🤗

depende po sa advce ng ob aq twice a day kc mababa daw unh hemoglobin ko so need ko daw po pataasin..

dipende po kase nung 7months akong preggy sinabihan ako ng ob ko na 2times a day kase mababa dugo ko

not good, kasi sakin 1x a day lang sabi ng OB ko at mas prefer niya after lunch ko itake

usually once a day lmg po yan. tapos isa lng saknila.. 1 tri folic.2nd tri ferrous

Better Ask your OB po. Kung ano po ireseta nya yun po sundin natin momsh 😊

pwede po as per advice ng OB mo. ganyan din ako dahil low blood po ako.

2 times sakin tanghali at gabi. tpos s umaga ung calcium

4y trước

4 months na tyan q ng magpa check up aq.. reseta kaagad sakin ung calcium at ferrous w/ folic

Consult with ur ob po