Vitamins

Folic acid lang Resita ng OB ko sakin. Walang vitamins. At sabi nya dn much better dw mga normal milk inumin ko rather than maternity milk?? More on fruits and vegetables tpos milk lng dw... Sinusunod ko naman xa, pero prang hndi ako Contented, sana may vitamins. Uhmmm.

2 Các câu trả lời

Sis sa 1st trimester folic lang din pinainom sakin. Babaguhin pa yan pagtagal. And regarding sa milk ayaw ni OB ng maternal milk kasixmataas sugar content. Normal.na milk lang din pinainom sakin.

5y trước

Salamat sis :)

Yes momsh pag first trimester folic lang talaga. Madadagdagan yan mga second trimester na. Ako din normal milk lang iniinom ko.