Pupu ni Baby

Hello fellow Mommies. Turning 5months si LO. 1 week na siya nag gamot dahil sa pagtatae. Pina stool exam na din namin tas balik kami sa Pedia tas last Monday nag start ulit siya mag gamot ng CEFACLOR. Nung nag start siya, ganito na pupu niya. Dahil po kaya ito sa cefaclor? Hndi pa po kasi ulit kami makapunta sa pedia. Salamat po sa sasagot.

Pupu ni Baby
1 Trả lời

Baby ko before 6months nag ka ganyan din poops nya, pina checkup kodin may medicine pero wlaa naman ng yare sa poops nya malambot padin nag decide ako na palitan yung milk nya na pang 6months and ayun naging okay na ulit yung poops nya. Base for my experience Ps. Halos 1months sya nag popoop ng malambot dahil lang pala sa gatas nya kaya naging malambot yung poops nya