Family Planning Method

Hello Fellow Mommies! Panu po ba usually malalaman if safe or hiyang po yung katawan natin sa family planning method na gamit ? Tama po bang Nakakataba ang mga ito? I am using injectables and first shot ko nung Jan 15, ika 3 mos ko sa april 15, may husband want me to change into implant, kasu po natatakot ako at ayaw kong tumaba sana. Mga mommies sino po gumagamit ng injectables o implant? How do you feel? Tumaba ba talaga kayo? Salamat po ng madami sa sasagot.?

3 Các câu trả lời

Depende sa reaction ng body eh. AkO b4 nag injectables pero d naman tumaba. Samahan mo lng diet mamsh

Sa injectable po aq tumaba