Prep for labor and delivery

Hello fellow mommies! FTM here. Ask lang. Ilang weeks po ba pde na mag start mg lakad2 in preparation for labor and delivery? Currently at 35 weeks ako now. Thanks po in advance ❤️

6 Các câu trả lời

33 weeks ako nung pinayagan ni ob maglakad lakad pero wag daw isagad na mapapagod. kase need naten energy para manganak mi. currently 34 weeks & 2 days nako today mi. goodluck!

37weeks ako oinayagan ni ob nun. pero mas bet ko ang matulog at mahiga. nanganak ako 39w5d kusang bumuka cervix at kusang humilab. 😅

36weeks po sken naglakad lakad ako skto fiesta smin, tpos nung nag 37 weeks nako 1cm na po

38 weeks mii , para kahit papaano umabot sa fullterm si baby

37 weeks ako non pina squat squat at lakad lakad ako ng OB.

37 weeks po advisable magpatagtag.