Hard stool

Fellow mommies, ano po ba dapat gawin pag hirap dumumi si baby? Matigas at bilog ang poop nya nakakapa ko pag pinupush ko pwet nya. Ayaw din kasi uminom ng water as in sobrang pahirapan kami tuwing pinapainom ko sya. I tried dropper pero tinutulak naman ng dila nya. May mainom man sobrang konti lang. Naiiyak nalang din ako pag nakikita ko syang hirap na hirap at iyak ng iyak habang naire..

1 Trả lời

how old is lo?

5y trước

lo is eating na pala, you can offer food that is rich in fiber para makahelp sa digestion niya, like skinless apples, broccoli, whole grains, such as rolled oatmeal or whole-grain bread or pasta, peaches, pears, plums. if breastfeed, watch mo diet mo.. if fm, asked pedia to change lactose intolerance or kung ano marecommend niya.. try exercise, yung parang bicycle movement para kay lo, warm bath also helps, I love you massage sa tummy ni lo, and if really can, offer water mayat-maya, masasanay din sila need lang maging familiar