C-Section Binder

Hi fellow momma. Im am in need of your suggestions po regarding sa effective/efficient binder na pwedeng gamitin. Yung nabili ko kasi sa hospital pharmacy sobrang kati, at parating nawawala sa ayos. Hindi nya naserve yung purpose nya. TIA

1 Trả lời

Hehe 2-3weeks ko lng yta nagamit Yung binder mainit and same Kung San San npupunta, advice na rin Ng OB ko na wag masyado sa binder para ma air dry Yung tahi. Nag girdle n lng ako. Pero pag may gagawin lng or pag mag bubuhat Lang ng junakis. Mas preferred ko talaga girdle pero nasa sayo naman yun

4y trước

Sa experience ko Hindi nman.hehe may mga girdle na ginawa for support na rin after manganak. You can check sa online stores. Bka mas magustuhan mo.