covid positive😭 im 38 weeks and 1 day pregnant nagpa swab ako today sadly positive.pls pray for us.

feeling worried😭🙏

2 Các câu trả lời

PRAYING for u mamshie and baby🙏🏻🙏🏻🙏🏻🤍🤍 may mga patient kami ganyan pero safe sila🙂 nasa communication nyo ni OB mo yan mamshie kung pano po gagawin🤍 lalo ka po mag tiwala kay OB sa panahon ngaun sundin mga sasabihin nya po

3y trước

salamat po