im 5 weeks preggy pero halata na tiyan ko...??

feeling ko tuloy kambal baby ko..?.

9 Các câu trả lời

baka naman po mali ang bilang mo sis. nagpatransv ka na po ba?? makikita naman po agad sis if twins ang nabuo eh. 😊 goodluck sauz

5y trước

makikita mo yan sis pag naultrasound ka na.. kung nahahalata na agad tummy mo, baka po mali ka lang ng bilang. 😊 goodluck sau sis!

Pede po kau mag pa transvaginal.. Hingi n lang kau ng request sa OB nyo po para malaman kubg twins or hindi 😊

Ano po usual mo nremdmn? Ngpa utz knb? Ako kasi pnpblik sa ika 8 weeks ko e hehe

Ako rin 5 weeks preggy pero showing na ang tummy,, kambal bilbil sya,,

Aku din 5 weeks preggy 😍 may mga kasabay aku yaaaay

5y trước

Folic mam 2x a day po tska duphaston umiinom rin ako mam

Alam ko 5w asa puson pa. paakyat ng paakyat yan

oo nga eh...☺️thanks po

Hi mam ako rin 5weeks preggy

Congrats po!!!