update

feeling ko simula ng iupdate ko tong acc n ito prang ang tagal ng sagot sa mga post ko or prang d napapansin. wala lang napansin ko lng since 2x n akong nag update nitong app.

1 Trả lời

Parang dumami na members at yung mga nagtatanung ng walang sense or papampam na tanung or issues. Mas pinapatulan ata kasi yung nagtatanong kung sino ba tatay ng anak nya. Ang dami pa nung "How is my baby?" "How many weeks/months my baby?". Hindi mga magpa checkup. Feeling manghuhula mga tao dito. Maganda pa naman sana tong app kaya lang na invade na ng nga papansin din e.