feeling ko Mababa na tiyan ko..

Feeling ko mababa na tiyan ko kc nararamdaman ko ung sipa nya sa ibaba at paggalaw galaw nya at pag hnd ako bubukaka naiipit sya pag umuupo ako...ung tinuturo ko doon ko nararamdaman ung mga sipa nya ilang araw na Kaya lagi akong na iihi...

feeling ko Mababa na tiyan ko..
2 Các câu trả lời

Baka hindi pa sya naka pwesto sis. Baka paa ni baby yun. Ilang months ka na po ba? 8 mos preggy na ako kung san san ko nararamdaman sipa ni baby di pa siguro sya naka pwesto. Baka paa po ni baby nasa puson mo

5y trước

33 weeks and 4 days na sis ung tyan ko ...hirap umupo nga sis kc naiipit sya gagalaw galaw kaya un pa slanting ung ulo ko para hnd maipit sis.

iLang weeks na yan sis?

5y trước

33 weeks and 4 days na sis