Bakit ganto pakiramdam ko? 🥺

Feeling ko hindi pa ko nanganganak may pospartum na ko. 🥺🥺 Pag nakikita ko yung mga strechmark ko sa hita at likod ng binti hindi ko mapigilan mastress 🥺🥺 pag titingin ako sa salamin ang layo layo ko na sa dating ako ang taba ko na. 🥺🥺 Parang sobrang insecure ko na at wala na kong confidence na natitira sa katawan ko. Pasensya na kayo kung dito ako nag oopen. Nadodown lang kasi 🥺🥺 kada nalulungkot ako sa changes na nangyayari sa katawan ko kinakausap ko nalang si baby sa tyan ko para mapanatag ako na sya naman ang magandang regalo na ibibigay ng Diyos sakin. Pasensya ka na anak hindi mapigilan ni mommy malungkot at mastress. Pasalamat rin ako sa asawa ko kasi kada nagooverthink ako lagi nya sinasabi na part lang ng pagbubuntis to at hindi naman ako mataba sakto lang daw (kahit alam ko naman pinapagaan lang nya loob ko) minsan kasi hindi ko na mapigilan isipin na baka mambabae sya dahil sa mga changes sa katawan ko. Haaaays. Salamat po sa pakikinig mga mommies! #1stimemom #32weeks

8 Các câu trả lời

Hi mamshie! Honestly pregnancy is unglamorous. 😅 Sa totoo lang, kahit naman ako had doubts when I found out Im pregnant, Im also recovering from trauma (issues) Pero I try to take it day by day. And accept na, gaining weight, having acne, strwtch marks, dark pigmentation, vomiting, and mamy more are all part of the pregnancy journey. Isipin mo nlng din its part pf the process of creating a new life na we will forever love! It helped also na may psychologist ako even before pregnancy. MEDITATION, YOGA, AND a bit of PHYSICAL ACTIVITY and RESEARCH helped alot.

Ok lng po yon ganon din aq nang una kasi tumaba tlaga aq, naiinggit aq sa mga buntis na sexy, aq ang taba taba dami pang stretch mark, minsan sinasabi ko sya sa hubby ko ok lng daw kahit anung itchura ko d daw magbabago pagmamahal nya sakin, tsaka dala lng daw yan ng pagbubuntis ko atleast daw mag kaka baby na kami, pag nka panganak nman daw aq pwede na ulit mag pa ganda😊😊😊tsaka worth it nman mommy pag nakita muna baby mo.

hi mommy same tayo, kaya hindi ako tumitingin ng salamin kasi naiiyak lang ako tinitignan ko sarili ko yung ang itim tim ng leeg ko kilikili ko ang taba ko,tapos pinipimples pa ako yung ilong ko parang sun flower kung mamukadkad hahahaa. tapos yung asawa ko kinukumpara pa nya ako sa ibang babae😔 pero now ok ok na dahil iniisip ko nalang makikita ko na Yung baby ko

you're feelings are valid, mommy. sobrang daming changes na nangyayari sa body natin kapag pregnant tsaka postpartum. embrace the changes because dahil sa changes na yun magkakaroon ka ng baby and lahat yun worth it pag dating ng baby mo. don't compare yourself din sa ibang pregnant lalo sa celebrities kasi medyo unrealistic ang portrayal nila sa pregnancy

It's okay mommy, talagang we go through a lot of changes in pregnancy, you're not alone. Bear with it and accept the flaws kasi Ganon talaga mommy, all the sacrifices are worthy naman once the baby is out. Mag self care pa Rin kahit preggy na, bawi na lang sa exercise pag may chance na. Mothers are beautiful. Flawsome but awesome. ❤️

your feelings are valid. sana maranasan ko din magka successful pregnancy. 2x na kasi ako nag mi miscarriage. siguro when time comes na may changes sa katawan ko na ganyan. maiiyak ako sa tuwa kasi pangarap kong magka baby na. I know someday kapag pinagkaloob ni God I will experience having baby too. 😭

3y trước

salamat po. planning to visit Fertility and Endocrinologist OB soon.

love yourself mamang treasure yang mga nakikita mong pagbabago sa katawan mo bilang new mommy, mag usap kayo ni hubby diclosed mo sa kaniya mga saloobin para mapanatag ka at magtiwala ka sa pundasyon ng pagmamahalan niyo okay big hug mamang malalampasan mo din yan🤗😘

you should always love yourself and be proud that you carried a life. I’m not insecure physically, I always tell im pretty kasi it will reflect what u believe, and nakakahappy lang na i’m preggy 🥰