Important question that need an answer.

Feeling ko hindi lumalaki o tumataba baby ko 😔 Mag 5 months na po siya this august 20. Normal po ba ito? 🥺 May dapat po ba akong ikabahala? 😔 Nakakaworry po kasi eh 😔 #breastfeedingmomhere

2 Các câu trả lời

mas magandang ipacheck mo sa malapit na health center momsh para matimbang at makuha height ni baby para makita kung angkop sa age in months ni baby ang kanyang timbang at height po

Sino po ang nag sabi na di lumalaki? Si OB nyo lang po makakapagsabi nun Mommy… Better consult nyo po OB nyo po.