Discharge

Feeling ko may discharge ako kaya maamoy sya e. Nahihiya ako baka may makaamoy. Di naman sya makati pero yellow kulay nya at malakas discharge ko madami pero yung amoy ang OA. wala naman akong UTI. Mag 11 mos na baby ko at 1yr mahigit na rin akong walang sexlife. any advice bukod sa pagpunta sa OB. #discharge

1 Trả lời

baka dahil lang din po sa kinakain nyo mommy. try nyo po kumain ng yoghurt o kaya ipanghugas nyo. then iwasan nyo po magsuot ng masisikip na undies. if gumagamit po kayo ng feminine wash try nyo rin po palitan ng mild soap lang. minsan kasi wala nman tlaga amoy nakukulob lang dahil nga sa masikip minsan ung undie.