Tinutulungan ba kayo ni Mister sa gawaing bahay? ang mister nio ba ay couch potato pag masa bahay?

Feeling ko ang sama ng loob ng asawa ko pag nauutusan ko sya. Ako masama din loob ko pag mga simpleng bagay hndi pa nya magawa gaya ng paglalagay ng pinagkainan sa lababo, paglimot mh maliliit na kalat etc. Feeling ako ako lang ang may asawa na walang alam sa bahay.. nakaka iyamot at nakakahurt kase minsan pagod kana sa bahay paulit ulit malang ang routine mo tapos ang asawa mo pabandying bandying lang.. hayyyyy#advicepls #bantusharing #theasianparentph

44 Các câu trả lời

puta Hindi Ang tamad

yessss 🥰

yess plagi

opo