32 weeks pregnant

Feeling bloated at nasusuka at laging humililab ang tyan ito ba ang sign na malapt na manganak? 32 weeks and 6 days here. Thanks sa mga sasagot!?

1 Trả lời

Matagal ka pa po manganganak if 32 weeks ka pa lang. Should be 37 to 38 weeks. Normal naman po ang feeling bloated. Saka baka pag humihilab baka po constipated ka lang. Pray ka po na wala lang yang hilab na yan and inform your OB na rin kasi too early po to feel the signs na manganganak ka na.

5y trước

Thanks po 😊