feel nyo rin ba na c baby nasa left or right side lang always nag lilikut? sakin nasa left side lang

feel nyo rin ba na c baby nasa left or right side lang always nag lilikut? sakin nasa left side lang siya always nag lilikot. 2nd time mom pala aku and ngayun ko lang na experience ang ganito .. 😂 OA ba hahahah

3 Các câu trả lời

Yung sa 2nd ko, feel ko sa right side lang naglilikot, naka-transverse lie kasi pala sya. Buti at umikot rin.

4t trước

oo nga po, thank u

Ako mi... Right side lng lage sya

Ilang weeks kana mi?

4t trước

15 weeks and 1 day po