3months preggy po ako and normal po ba na hindi ako nasusuka or parang nag lilihi?

Feel ko lang is lagi akong gutom #1stimemom

32 Các câu trả lời

Yes normal lang yan mi , same saakin hindi ako nagsusuka at naglilihi nung buntis ako .

same po tayo pero akin sore breast pero nung 12weeks na ako nawala na lahat symptoms

Normal lang yan sis. Ganyan din ako walang pagsusuka and wala masyadong cravings din

same po no morning sickness, walang suka. pero leg cramps halos gabi gabi😞

normal po, same po tayo di nakaranas ng morning sickness.

yes po, same here, ndi ko naranasan magsuka or mahilo.

Normal mi. Iba iba symptoms ng nagbubuntis ☺️

normal at malking sana ol yan 😅

Ganyan din po ako noon mommy🥰

Sana all nalang talaga