3months preggy po ako and normal po ba na hindi ako nasusuka or parang nag lilihi?

Feel ko lang is lagi akong gutom #1stimemom

32 Các câu trả lời

Yes. Normal lang po. 1st pregnancy ko halos wala akong naramdaman na kahit ano. Kahit ata paglilihi wala. Ngayong 2nd pregnancy ko naman na-experience ko lahat ng pwedeng maranasan ng buntis. (Morning sickness, vomiting, food aversions)

Sana all po. Hehehe. Yes normal. Not all pregnant women experiencing morning sickness. You are so lucky. Ang hirap pag nagsusuka at maselan sa foods miii like me. Dont worry too much. Normal po yang naeexperience nyo. ☺️

2y trước

Hay! Salamat naman po. Kala ko di normal na di ako nag lilihi at di masyadong nag susuka 😊

Yes po, It's normal kasi kahit ako nun lately ko na nalaman around 4months ko na nalaman na preggy kasi no signs of symptoms na buntis ako plus irregular ang menstruation koo pero, yes, normal po yan.

Sa first and second pregnancy ko po normal lang. Pero dito now sa 3rd ko, nahirapan ako. Grabe hilo and palagi po ako nasusuka. Sobrang hirap po nun. Be thankful po na you didn't experience it. 🤗

Yup normal lng yan , mas ok nga yan kasi mahirap pag nagsusuka hnd lng kasi sya simpleng pagsusuka may iba ka talagang nararamdaman. Kaya swerte mo po 😌

Yes naman ako ngayon di ako naglihi E Kala ko talaga di sko buntis HAHAHAHAH kung dipako magpapa transV di talaga ako maniniwala na buntis ako. HAHAHA

Sana all ☹️ ako kasi parating nag susuka feeling bloated yung tyan ko nag hahanap ako ng makakain pero pag nasa harapan ko na yung pagkain wala ng gana.

2y trước

Ako po kaen ng kaen. Halos maya maya gutom

lalake anak mo .. malamang kz most lalake pag pinag bbuntis wlang kaarte arte d tulad pag babae para kng laging nkratay .. base pf my expi huh hehehe

Normal po hehee sa 2 pregnancies ko never din po ako nag suka hehe lumalaki lang tiyan ko.. 3months old tong bunso ko 3yrs old namn panganay ko

Normal. Me po mula 1st hanggang 3rd nagsusuka pa at naglilihi ngayong malapit na manganak . 😅 sobrang hirap kaya sana all pag ganyan